Công ty TNHH MTV Dược Khang

1.Giới thiệu công ty:

Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dược liệu đông y trên thị trường ngoài nước nói chung và các tỉnh thành trong cả nước nói riêng.  Doanh nghiệp chúng tôi lấyphương châm làm việc với lương tâm trong sáng và đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu để khẳng định dần thương hiệu và tạo chỗ đứng trong thị trường cung cấp dược liệu Đông y cả nước .  Trải qua gần 20 năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã tích góp được nhiều kinh nghiệm quý báu, khẳng định được uy tín và chất lượng thuốc sạch tốt nhất để đáp ứng cho thị trường cả nước. Doanh nghiệp chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng một cách tối ưu nhất để làm  triết lý hoạt động kinh doanh riêng trên thị trường trong và ngoài nước. Do đó trước xu hướng phát triển tất yếu của thị trường , chúng tôi tự tin với kinh nghiệm chuyên môn và quá trình khẳng định thương hiệu riêng suốt 19 năm qua đã quyết định tiến tới thành lập CÔNG TY .

Ngày 15/01/2014 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT KINH DOANH DƯỢC LIỆU DƯỢC KHANG chính thức được thành lập với mong muốn đem lại nhiều sản phẩm dược liệu có chất lượng cao hơn nữa đến thị trường trong nước nói chung và ngoài nước nói riêng, góp phần chăm lo sức khỏe cộng đồng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với dược phẩm xanh và sạch.

Thêm thông tin giấy chứng nhận thuốc sạch để khẳng định thêm chức năng và thương hiệu cty

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT KINH DOANH DƯỢC LIÊU DƯỢC KHANG chúng tôi lấy tinh thần đoàn kết và luôn nâng cao chất lượng chuyên môn , đưa nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để làm định hướng phát triển thương hiệu lâu dài. Chăm lo sức khỏe của cộng đồng là niềm tự hào và hạnh phúc của Công ty chúng tôi.

2.Cam kết thương hiệu:

Công Ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp dược liệu Đông Y, đảm bảo phân phối những sản phẩm có chất lượng cao nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi đảm bảo áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về Bảo quản và Phân phối dược liệu sạch theo Quy định của Bộ y tế.

Công ty chúng tôi luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu và sức khỏe cộng đồng làm phương châm hoạt động và là tinh thần chính của thương hiệu Dược Khang.

3.Dịch vụ chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành  kinh doanh dược liệu, Công Ty chúng tôi đảm bảo với năng lực chuyên môn  cao sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Công ty cam kết  phân phối và bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu về dược liệu Đông Y sạch cho khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty luôn  mang đến những sản phẩm dược liệu có chất lượng cao nhất trên thị trường toàn quốc.